ล่าสุด

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559

Toyota Corolla Altis MC ปรับใหม่สวยขึ้นกว่าเดิม ไทยได้ใช้หน้านี้แน่นอน

รถขวัญใจมหาชนชาวไทยอย่าง Toyota Corolla Altis จากการเปิดตัวครั้งแรกในโลกสำหรับ Generation นี้ก็มีอายุประมาณสามขวบเข้าไปแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องแต่งหน้าทาปากให้ใหม่!

Toyota Corolla Altis Minorchange 2017 นี้ได้ถูกเผยโฉมสู่สายตาชาวโลก โดยมีการปรับหน้าตาใหม่ และเพิ่มอุปกรณ์ออพชันเพิ่มเข้ามาต้อนรับคู่แข่ง All New Honda Civic ที่พึ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ด้านหน้าของตัวรถนั้นได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความทันต่อยุคสมัยมากขึ้นแบบไม่อายใคร ไฟหน้าทรงใหม่เรียวแหลมสุดโฉบเฉี่ยวแบบ LED ชิ้นกันชนหน้าเพิ่มเส้นสายให้ดูปราดเปรียว หรูแอบสปอร์ตกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งอารมณ์จะออกไปทาง Toyota Auris Minorchange

เส้นสายด้านข้างไม่เปลี่ยนไปจากเดิม นอกจากล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 16 และ 17 นิ้ว ส่วนไฟท้ายยังเป็นทรงเดิม แต่มีการปรับรายละเอียดให้มากขึ้น พร้อมไฟเบรคแบบ LED แต่เสียดายที่เรายังไม่ได้เห็นภายในว่าเปลี่ยนไปจากเดิมขนาดไหน


ทั้งนี้ยังได้มีการเพิ่มระบบช่วยเหลือการขับขี่ต่างๆ Toyota Safety Sense อย่างเช่น ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน Pre-Collision System, ระบบเตือนการเปลี่ยนเลน Lane Departure Alert, ระบบเปิด-ปิด ไฟสูงอัตโนมัติ และยังมีระบบเตือนการชนพร้อมชะลอความเร็วอัตโนมัติให้อีกด้วย

Toyota Corolla Altis Minorchange 2017 จะเปิดตัวจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนในปีนี้ที่ยุโรป ส่วนตลาดอื่นๆ รวมถึงเมืองไทยคาดว่าจะได้พบตัวจริงถัดจากนั้นไม่นานนัก!


*******************************
ติดต่อโฆษณา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น