ล่าสุด

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559

Mitsubishi เผยโฉม Attrage Minorchange ใหม่ ในไทยคงต้องรอสักพัก

หลังจากที่ Mitsubishi ได้ทำการปรับโฉมให้กับรถเล็กอย่าง Mirage ในโฉมไมเนอร์เชนจ์ไปเมื่อหลายเดือนก่อน ในขณะเดียวกันมิตซูบิชิแคนาดาก็ได้ปล่อยภาพบั้นท้ายของ Attrage โฉมไมเนอร์เชนจ์ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา!


ล่าสุด Mitsubishi ก็ได้เผยโฉม Mirage G4 Minorchange หรือในบ้านเราใช้ชื่อว่า Attrage อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยในงาน New York Auto Show 2016 รูปลักษณ์นั้นไม่ได้แตกต่างจากเดิมเท่าใดนัก มีเพียงบางจุดเท่านั้นที่ให้รายละเอียดมากกว่ารุ่นเดิม

ภายนอกโดยเฉพาะด้านหน้ารถยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า, กระจังหน้า รวมถึงล้อแม็กซ์ก็เช่นกัน ยังคงขนาด 15 นิ้วลายเดิม มีเพียงไฟท้ายเท่านั้นที่ปรับเส้นสายรายละเอียดภายในโคมให้ดูทันสมัยขึ้นมาหน่อยนึง


ในส่วนของภายในไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย แต่ว่ามีการเพิ่มระบบความบันเทิง Infotainment ที่สามารถรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto ได้ ส่วนการตกแต่งภายในจะเน้นสีดำ Paino Black 


ขุมพลังยังคงเป็นเครื่องเดิมขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 100 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และระบบเกียร์อัตโนมติ Invesc III CVT

Mitsubishi Mirage G4 Minorchange จะเปิดตัวขายในสหรัฐฯ ช่วงกลางปีนี้ ส่วนบ้านเรานั้นพึ่งจะมีการปรับอุปกรณ์ใหม่ MY2016 ไปหมาดๆ การที่จะได้ใช้บั้นท้ายใหม่แบบนี้คงต้องรอดูกันต่อไป!

********************************
ติดต่อโฆษณา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น