ล่าสุด

วันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2559

เปิดราคา Honda MSX125SF ใหม่ โดดเด่นอย่างมีสไตล์!

Honda MSX125SF ใหม่ รถมินิสตรีทไบค์ยอดนิยม โดดเด่น มีสไตล์ รูปลักษณ์สปอร์ตเต็มพิกัด ด้วยโคมไฟหน้า LED หน้าปัดแบบฟูลดิจิตอลสีฟ้า ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว ที่มาพร้อมยางหน้ากว้างพิเศษให้ความคล่องตัว ระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ และโช๊คเดี่ยวคล้ายสปอร์ตไบค์ ปลอดภัยและมั่นใจยิ่งขึ้นกับดิสก์เบรกที่มีมาให้ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง


HONDA MSX 125 SF 2016 มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน โดยสีแรกเป็นสีใหม่สวยสดใส สีเหลืองเทาไฮเปอร์เยลโล่ว เอาใจคนที่ชื่นชอบความแตกต่างและทันสมัย, สีที่สองคือสีแดงเทาเบิร์นนิ่งเร้ด ที่ดูสปอร์ตและเท่มีสไตล์สุดๆ, สีที่สามคือสีขาวเทาบูสเตอร์ไวท์ ที่มองแล้วดูสมาร์ทสะอาดตามากๆ, และสุดท้ายสีดำเทาอิคลิปส์แบล็ค สำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายและอะไรเข้มๆ รับรองว่าทั้ง 4 สีนี้โดนใจแน่นอน


ราคา MSX 125 SF 2016 ที่วางจำหน่ายในตอนนี้ เริ่มต้นที่ 73,000 บาท ไปจนถึงราคา 75,000 บาทโดยประมาณ ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่ได้รวม VAT แล้ว และเป็นราคาที่รวม พรบ.และทะเบียนเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามราคาการวางขายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ซึ่งก็อยู่กับแต่ละดีลเลอร์ที่ได้มีการรับไปวางจำหน่ายตามหน้าร้าน โดยอาจจะปรับขึ้นหรือปรับลงไม่มากไม่น้อยเกินไป ราคาการผ่อนดาวน์ HONDA MSX 125 SF 2016 ก็มีตั้งแต่เริ่มต้นดาวน์ 0% ซึ่งต้องติดต่อสอบถามแต่ละดีลเลอร์จุดเด่นของ HONDA MSX 125 SF 2016 รุ่นนี้เห็นได้ชัดว่ามีความสปอร์ตมากกว่าเดิม ในเรื่องของการดีไซน์ภายนอก ที่เพิ่มเติมความเป็นไดนามิคสปอร์ตมากขึ้น โดยได้คำนึงหลักการออกแบบตามแบบฉบับของมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE สไตล์เน็คเก็ต แล้วย่อขนาดลงมาให้มีไซส์กระทัดรัด พร้อมปรับเปลี่ยนไฟหน้าใหม่จากแบบกลมก็ให้เป็นแบบเหลี่ยม ที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม โดยยังคงใช้ไฟหน้าแอลอีดี ทั้งนี้ก็ยังมีไฟสีฟ้าเพื่อบอกตำแหน่งในระบบแอลอีดีเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นนิวแอลอีดีเฮดไลท์ที่แตกต่างจากรุ่นก่อนๆอย่างสิ้นเชิง สำหรับชุดไฟหน้าในรุ่นนี้ก็ออกมาจากบลูไลน์แอลอีดีอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ในส่วนของมาตราวัดความเร็ว เชื่อว่าหลายๆคนก็สนใจไม่น้อยว่าในรุ่นใหม่นี้จะมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง

โดย HONDA MSX 125 SF 2016 รุ่นใหม่จะมีการใส่ความเท่ด้วยหน้าปัดวัดความเร็วระบบดิจิตอลสีฟ้า ที่ดูล้ำสมัยและไฮเทค จุดเด่นส่วนอื่นๆที่เห็นได้ชัดก็จะเป็นท่อไอเสียที่ได้รับการออกแบบมาใหม่ โดยเป็นท่อแบบนิวดาวน์ไทป์มัฟเฟลอร์ เพื่อให้มีความใกล้เคียงกับพวกรถมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE มากที่สุด ด้านบนจะเห็นได้ว่าฝาถังน้ำมันได้รับการออกแบบมาให้ติดกับตัวถังที่เรียกว่า แอร์เพลนแทงค์แค็ป มันได้รับการออกแบบมาให้เป็นถังน้ำมันแบบมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE อย่างแท้จริงด้านขุมกำลังเครื่องยนต์ของ HONDA MSX 125 SF 2016 จะมีการใช้ระบบ 4 จังหวะ SOCH ที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีดสไตล์ฮอนด้าระบบ PGM-FI รองรับเชื้อเพลิงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเบนซิน, แก๊สโซฮอล์ 91, 95 มีขนาดปริมาตรกระบอกสูบที่ 124.9 ซีซี มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 52.4×57.9 มิลลิมตร พร้อมอัตราส่วนที่ 9.3:1 มีระบบคลัทช์แบบเปียกหลายแผ่นซ้อน ส่งกำลังผ่านเกียร์ 4 จังหวะ และมีระบบสตาร์ทมือมาให้ ระบบกันสะเทือนหน้าใช้แบบเทโลสโคปิคขนาด 31 มิลลิเมตรพร้อมกับโช๊คอัพหลังแบบซิงเกิ้ลที่มาคู่กับสวิงอาร์ม ระบบการเบรคใช้ดิสก์เบรคทั้งสองล้อ บนล้อแม็กซ์ดีไซน์สวยและใช้ยางหน้าแบบ 120/70-12 M/C 51L และยางหลังแบบ 130/70-12 M/C 56L


*******************************

ติดต่อโฆษณา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น